Kem aice bao nhiêu calo?

Ngày hè oi bức, việc ăn kem là một trong những giải pháp để làm hạ nhiệt cơ thể. Kem aice mang lại cho bạn cảm giác tươi mát khi sử dụng, nhưng bạn đã biết kem aice bao nhiêu calo không? 

Kem aice

Aice là một thương hiệu kem có nguồn gốc từ Nhật Bản, được sản xuất bởi công ty Ajinomoto. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất kem, Aice là một trong những thương hiệu kem hàng đầu trên thế giới. Kem Aice được làm từ những nguyên liệu tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Thành phần của kem Aice chứa các chất đặc biệt như sữa tươi, đường, kem whipping và hương liệu tự nhiên, tạo nên hương vị độc đáo và thơm ngon. Kem Aice còn có một loạt các sản phẩm khác nhau, từ kem cây đến kem que, đáp ứng nhu cầu của các thực khách khác nhau. Nếu bạn muốn trải nghiệm hương vị tuyệt vời của kem Aice, hãy đến các cửa hàng bán lẻ hoặc siêu thị gần nhất để mua sản phẩm này và thưởng thức trong bữa tiệc hoặc đơn giản chỉ để giải nhiệt trong mùa hè.

Kem aice bao nhiêu calo?

Lượng calo trong kem Aice thay đổi tùy thuộc vào loại và kích cỡ, nhưng trung bình, một ly kem Aice (khoảng 107 gam) chứa khoảng 200-250 calo. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng thông tin này có thể khác nhau tùy vào nguồn thông tin và loại kem Aice cụ thể. Thành phần của kem Aice được làm từ những nguyên liệu tốt nhất với sữa tươi, đường, kem whipping và hương liệu tự nhiên, tạo nên hương vị độc đáo và thơm ngon. Kem Aice còn có rất nhiều sản phẩm khác nhau, từ kem đóng gói đến que, để đáp ứng các khẩu vị và sở thích khác nhau của người tiêu dùng. Nhìn chung, kem Aice là thương hiệu kem cực kì phổ biến và được yêu thích với hương vị nhẹ nhàng, béo ngậy, mà tất cả những người yêu thích kem đều có thể tận hưởng.

Ăn kem aice có béo không?

Kem Aice có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ kem que đến kem đóng gói, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và sở thích của họ. Mặc dù chứa một lượng calo nhất định, tuy nhiên kem Aice vẫn được đánh giá là một lựa chọn kem ngon và an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, nếu bạn thích kem Aice, bạn có thể yên tâm thưởng thức, nhưng cũng nên kiểm soát độ lượng và sử dụng hợp lý để hạn chế lượng calo được lấy vào cơ thể.

Ăn kem như thế nào để không lo tăng cân?

Để giảm lượng chất béo từ các nguyên liệu như whipping cream, sữa đặc, đường, nên ăn các loại kem có thành phần nguyên liệu từ trái cây. Cần tính toán lượng calo phù hợp với cơ thể để xây dựng chế độ ăn hợp lý nhất. Nên kết hợp với chế độ ăn lành mạnh và tập luyện các bài thể thao hàng ngày, nhất là sau khi ăn kem để lượng calo nạp vào trong ngày không vượt quá mức calo cho phép. Nên ăn kem 1-2 lần trong 1 tuần, trung bình mỗi lần ăn là 100gr.

Cùng xem: viên uống collagen, những bệnh lưu ý collagen

Nguồn: https://btcsportsbook.info/